DỊCH VỤ HẬU MÃI

Ngày đăng: 03/03/2023 06:52 PM

  Với mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, nên OM Scent rất chú trọng đến các hình thức dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

  Mỗi khách hàng khi đồng hành cùng OM Scent đều được chăm sóc tận tình chu đáo, từ lúc tư vấn, khảo sát, lắp đặt, mua hàng, đến chính sách bảo hành.

  OM Scent luôn lấy tiêu chí “Tận tâm phục vụ khách hàng là trên hết”, và đem đến những dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, luôn làm hài lòng khách hàng, là chính sách của OM Scent.

  - Bảo hành 24 tháng.

  - Bảo trì trọn đời

  - Được chăm sóc và vệ sinh máy hàng tháng.

  - Châm tinh dầu hàng tháng.

  - Với dịch vụ thuê thì 1 – 2 tuần, sẽ bảo trì máy và châm tinh dầu 1 lần

  Bài viết khác

  03/03/2023

  CHO THUÊ MÁY VÀ TINH DẦU

  Tiết kiệm tối đa chi phí, giá chỉ từ 520.000đ
  Xem chi tiết

  03/03/2023

  Điều kỳ diệu của hương thơm cho các câu lạc bộ GYM – YOGA

  Om-Scent đem đến “Điều kỳ diệu của hương thơm” - giải pháp tối ưu nhằm giúp khắc phục các vấn đề về mùi hôi và đem đến không gian thư giản, thoải mái cho các phòng tập. Bên cạnh đó, Om-Scent còn giúp tạo ra sự khác biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp.
  Xem chi tiết

  03/03/2023

  Hương thơm cho sự sang trọng và đẳng cấp thương hiệu của các TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

  Đến với OM Scent, những vấn đề này sẽ được giải quyết bởi giải pháp “Tiếp thị qua hương thơm”. Sẽ không còn những mùi hôi khó chịu, thay vào đó là không gian thoáng đãng, dễ chịu, giúp tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, tạo phong cách riêng, và nâng tầm hình ảnh thương hiệu.
  Xem chi tiết

  03/03/2023

  "Bí quyết hương thơm thu hút khách hàng” của SPA – THẨM MỸ VIỆN

  Đến với OM Scent, Spa của bạn sẽ không còn lo lắng về những mùi hôi khó chịu mà thay vào đó là hương thơm quyến rũ, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng giá trị dịch vụ, góp phần tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu.
  Xem chi tiết

  03/03/2023

  Điểm nhấn hương thơm giúp tăng doanh thu cho các HAIR SALON

  Đến với OM Scent, các chủ Hair sẽ không còn lo lắng về những mùi hôi khó chịu mà thay vào đó là hương thơm quyến rũ, giúp thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và làm tăng giá trị dịch vụ, góp phần tăng doanh thu và hình ảnh thương hiệu.
  Xem chi tiết

  03/03/2023

  “Hương thơm quyến rũ, giữ chân khách hàng” của KHÁCH SẠN

  OM Scent đem đến “Hương thơm quyến rũ, giữ chân khách hàng” - giải pháp tối ưu giúp khắc phục các vấn đề về mùi hôi và đem đến không gian thư giãn, thoải mái cho các khách sạn. Bên cạnh đó, OM Scent còn giúp tạo ra sự khác biệt, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cũng như hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp
  Xem chi tiết
  Zalo
  Hotline